Vị trí dự án căn hộ Sky 89 An Gia quận 7

Căn hộ Sky 89 sở hữu vị trí đắc địa

Dự án căn hộ Sky 89 tọa lạc mặt tiền đường số 89 Hoàng Quốc Việt, Quận 7. Dự án liền kề Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, khu vực xung quanh dự án có cơ sở hạ tầng hoàn thiện, cùng vị trí thuận lợi  giúp cho cư dân tại đây có thể kết nối dễ dàng các cộng đồng và khu vực khác trong thành phố.

vi tri sky 89

Từ khu căn hộ Sky 89, cư dân tại đây có thể dễ dàng di chuyển dễ dàng đến các cộng đồng cư dân khác thông qua các tuyến đường huyết mạch tại Nam Sài Gòn như:

  • Đến trung tâm đô thị Phú Mỹ Hưng thông qua đường Hoàng Quốc Việt ( 5 phút)
  • Đến quận 4, quận 1 -> thông qua đường Huỳnh Tấn Phát  -> Cầu Tân Thuận -> Nguyễn Tất Thành -> Cầu Khánh Hội – Phố đi bộ Nguyễn Huệ  (20 phút)
  • Qua đô thị mới Thủ Thiêm ( trung tâm quận 2) – đường Huỳnh Tấn Phát – Cầu Thủ Thiêm 4 hoặc cầu Phú Mỹ.
  • Qua quận 8, Bình Chánh thì theo Đại Lộ Nguyễn Văn Linh ( 15 phút)
  • Đến khu đô thị Peninsula ( công viên mũi đèn đỏ) qua đường Đào Trí ( 3 phút)

Các tuyến đương giao thông huyết mạch xung quanh dự án An Gia Sky 89 như: Đào Trí, đường Huỳnh Tấn Phát, Hoàng Quốc Việc, Nguyễn Lương Bằng, Nguyễn Thị Thập, Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Hữu Thọ….không những đóng vai trò quan trọng trong giao thông khu vực mà góp phần quan trong trong vai trò đòn bẩy kinh tếcho khu vực Phía Nam Sài Gòn.

Đường Đào Trí được quy hoạch mở rộng lộ giới 40 m. Trong thời gian tới sẽ được xem là một trong những con đường bên sông đẹp nhất Nam Sài Gòn. Căn hộ thuộc các dự án trên đường Đào Trí  đều sở hữu có tầm nhìn view sông tuyệt đẹp và đắt giá. Ngoài ra, liền kề là dựa án Peninsula 5 tỷ đô của tập đoàn Vạn Thịnh Phát ( tại công viên Mũi đèn đỏ). Một số chủ đầu tư khác cũng đã nhanh chóng đẩy mạnh các dự án chiến lược của mình tại đây. Hứa hẹn, giá trị căn hộ Sky 89 nói riêng cũng như bất động sản tại khu vực này nói chung sẽ ngày càng gia tăng nhanh chóng, nhất là khi quỹ đất ven sông ngày càng khan hiếm.

Đặc biệt vị trí dự án Sky 89 của An Gia được đánh giá là phong thủy vượng trạch khi xung quanh có dòng sông Sài Gòn uốn lượn mang đến nguồn sinh khí mát mẻ – trong lành – thoáng mát nhất. Nơi đây xứng đáng là nơi an cư, sinh tài lộc xứng tầm chủ nhân.Leave a Reply